Anong milk ang magandang pangpadami ng gatas(breastmilk) para sa buntis.

Hi mga mommies,anung milk ang irerecommend niyo para mapadami gatas, preggy po ako 2 months. Para sana paglabas ni baby sagana sa breastmilk. TIA

2 Replies

Kung ano po reseta ng ob nyo momsh and kung ano po mas gusto nyong lasa kasi yung Breastmilk nman po right after po manganak lalabas at lalabas yan then nasa inyo na po kung pano nyo po mas mapapadami yun.. like always kain ng masasabaw w/ malunggay, sea shells, more water and lactating foods/cookies na kakainin nyo.. Ako po dati Anmum choco iniinom ko, diko po sure kung nakakapag pagatas ba tlaga un..

Anmum po.... hiyang ako sa anmum kaya hangang nag 6 months si baby yan yung gatas ko... nag stop na ako nung nag mixfeed na