breast milk

Good day ask ko lang po ilang months po tyan nyo bago magkaron ng gatas? Kasi 31weeks na po yung tyan ko wla prin pong lumalabas na gatas. Ano po pwedeng gawin?

1 Reply

Don't worry po kapag walang lumalabas na gatas sa breast ninyo ngayon. 😊 It does not mean po na hindi kayo magkakagatas. Start na po kayo na kumain ng masasabaw na foods, malunggay. Pwede din kayo mag ask sa OB ninyo kung may pwede syang irecommend na supplement para sayo. 😊

Related Articles