Helppp

As of this moment sobrang sakit ng likod ko yung banda sa kanan tas kumikirot, sobrang sakit huhu may pwede bakong gawin para mabawasan ng konti yung pain mga momsh ? im 32 Weeks pregnant need help

2 Replies

Lagay ka po una na malambot ganyan din ako tapos nilalagyan ko lang ng unan na malambot tapos medyo mataas sa ulunan ko nakakatulong naman sakin gumiginhawa pakiramdam ko kahit pano baka sayo effective 32 weeks nako mamsh.

5y ago

Thankyou sis grabe sobrnag sakit kumikirot diko alam gagawin ko ih huhu. Thankyouu gagawin ko yan😭❤️