sobrang sakit

Sobrang sakit pla pag naglelabour kna. Ano po kaya mga pwede gawin para maibsan mn lng konti yung sakit? Tia!

1 Reply

Malalaman mo nalang kung paano mababawasan yung sakit sis kapag nandun ka na mismo sa sitwasyon na yun. Ibaiba kase ang katawan natin. Pero pag nandun ka na sa sitwasyon na yunay maiisip ka rin naman. Ako kase pinapamassage ko kay LIP yung balakang ko para mabawasan yung sakit e

5y ago

Yun nga po pinapagawa ko sa lip ko ngayun kso po mas iniinda ko po tlaga yung sa may bandang puson ko po masakit po tlaga sobra