cho e hỏi

Mom ơi E thai 32w đi siu âm bs nói dây rốn quấn cổ bé có sao k ạ e lo quá ?

25 Các câu trả lời

Mình 28 tuần em bé cũng bị quấn cổ 1v, mãi tới tuần 39 siêu âm lại thì bé tháo được rồi bạn ah. Mom đừng lo quá nha, chủ yếu suy nghĩ thoải mái, bé sẽ xoay đầu liên tục và tháo đươc ạk

Ko sao đâu mom đợt nhà m cũng vậy đến sau đi siêu âm lại tự gỡ rồi thaya bảo bò quanh giường 1 vòng m quên theo chiều nào cuat kim đồng hồ rồi mom lên mạng search

M nằm kê cao chân lên .với, hàng ngày m nói chuyện với con thì bảo con tự gỡ ra. Ko đến những nơi ồn ào nữa. Kinh nghiệm dân gian đó m.

Theo kinh nghiệm dân gian..bò 3 vòng trên giường ngược chiều kim đồng hồ..mjnh đã làm va bé tự tháo.

Ko sau đâu m. Mìhh cũng vậy nè ,lo quá trời. Mà 1 tháng đi khám lại thì đã tự tháo ra được rồi.

Nếu bầu bé trai thì bò quanh giường ngủ 7vòng còn bé gái bò 9vòng trên giường ngủ nhé m

Bé có thể tự tháo ra đc nên k cần quá lo lắng đâu, mẹ nên nghỉ ngơi thư giãn nha

K s đâu. E cũng bị r đi bộ nhẹ nhàng r bé tự Tháo. E 5 ngày sau tháo AK.

Mih 30w bé quấn 2 vòg, đên 32w bé gỡ dc 1 vòg r còn 1 vòg nữa @@

Binh thuomg nha mom...mom cu nam noi ch voi con mik di ne k saoo dau dung lo