Dây rốn quấn cổ

E bầu dc 32w đi siu âm bs bảo dây rốn quấn cổ 1 vòng. E lo quá các mẹ ơi. Liệu có ảh hưởng ji ts e bé và e có sinh thường dc ko ạ

21 Các câu trả lời

Mình đi khám lần đầu quấn 1 vòng, lần 2 quấn 2 vòng. Xong lo lắng bs bảo ko sao đâu vẫn sinh thường được nhé. Nhưng mình vẫn lo về làm mấy cái mẹo bò quanh giường trên group các mẹ chỉ. Trộm vía sao mà sinh ra ko quấn vòng nào nữa Mom à

K sao đâu mom, e 34w sa bs cũng bảo quấn 1 vòng nè, bé có thể tự gỡ ra được ạ, cũng k ảnh hưởg gì mom cứ yên tâm nhé.

k sao đâu mom đừng lo lắng quá mình lần trước tập đầu cũng bị nhưng mom uống nhiều nước tự động sẽ hết bị

mình siêu âm quấn có 1 vòng đến lúc đẻ bác sĩ đỡ bảo quấn 2 vòng mà đòi sinh thường liều thế

mk 34 tuần sa quấn 2 vòng đây.35 tuần đi sâ thì bé tự tháo r .mom k phải lo đâu

sinh bth nhé mom. chị mình bé cũng quấn 1 vòng vẫn sinh thường ok nhé

1 vòng sinh thường đc mà mom. Hạn chế xoa bụng khi con máy mom nhé

ks đâu m, mình tập đầu cũng vậy vẫn đẻ thường nhé

K sao mom nhé. Mình dây rốn quấn 1v sinh thường

ko sao nhe mom. minh luc cung bi. nhung ma con tự xoay ra dc

1y ago

Mom có thắc mắc gì vào đây hỏi nhé admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share