Ý kiến sanh thường ạ

Mom ơi cho mình hỏi sanh thường bị rạch vậy có gây tê k ạ. Mình sợ đau lắm :((((

10 Các câu trả lời

lúc rạch ko gây tê đâu m vì lúc đó đau đẻ bác sĩ có rạch mình cũng ko biết đâu nhưng lúc đẻ xong khâu thì có nhưng mình vẫn cảm nhận được từng mũi kim đường chỉ hình như thuốc tê ko có tác dụng thì phải

Ko gây tê đâu mẹ. Nhưng mom yên tâm nhé. Lúc bác sĩ rạch ko đau đâu. Vì lúc đau đẻ nó đau hơn nó lấn át rồi. Biết gì đến bác sĩ rạch nữa đâu ạ

nghe nói lúc rạch k có thuốc tê vì tê mom đau còn cảm giác để rặn đẻ, mà nghe là k đau đâu. mình sinh mổ nên chỉ nghe nói😁

nghe nói lúc rạch k có gây tê đâu mom.. cơ mà lúc đó đau đẻ thấy mấy ông trời rồi nên có rạch cũng k thấy đau đâu..

Mình sih mổ ko rõ nhưng thấy mn bảo trong lúc sih rạch ko biết gì nhưng khâu thì mũi nào biết mũi đó luôn

k gây tê ạ??đau đẻ đau hơn nên k cảm nhận đk đâu??

con ra rồi thì không thấy đau nữa mom ơi, k sao đâu

này mình chưa cảm.nhận được nè. vì mình sinh mổ

bây h có tê mà mom

mình ko rõ nữa