cho e hỏi tí

Sanh thường ... Khi bị rạch tần sinh môn bác sĩ có chích thuốc tê cho mình ko ạ... ?? E tập đầu mà sắp sinh rồi nên sợ ?

19 Các câu trả lời

E đây đẻ thường nó rạch vs may cũng k tiem j hết .. mũi nào là cảm nhận mũi đó e cũng tập đầu bây giờ vẫn còn ám ảnh

Đừng nghĩ nhiều mom. 7m mình bắt đầu ám ảnh suốt ngày nằm mơ đẻ ùi sợ đau. Ùi ngày sinh mọi thứ ổn hơn mình nghĩ

4y ago

Nên thoải mái tâm lý nghỉ ngơi ăn uống mom nha. Mình bàu bé 2 10w nè

lúc rạch chẳng cảm thấy gì mom ah. lúc khâu mới cảm nhận đc. đúng là khâu mũi nào lá biết mũi đó

Đau đẻ nó lấn át mọi cái đau rồi. Hổng biết gì đâu mom. Không có gì đau bằng sinh con đâu nè.

E mới sanh luôn nè mom Đau quá nên k pt rạch khi nào Lúc khâu mới đau chút chút

Rạch k chích chỉ khâu mới chích. Mà rạch chả đau tí nào luôn

Lúc đang đau bác sĩ cắt tầng sinh môn em còn không biết 😂

Lúc mom đau bụng đẻ có rạch mom cũng k cảm nhận đau đau

Rạch k chích nha m,đau đẻ có biết rạch lúc nào đâu

Lúc rạch cơn đau đẻ nó lấn áp hết rồi mom à