sanh thường

Em sắp tới ngày đẻ rồi , nhưng mà em lại lo sợ sanh thường bị rạch tầng sinh môn :( , các mom cho em hỏi lúc rạch tầng sinh môn có chích thuốc tê gì không ạ

65 Các câu trả lời

Có mũi tiêm giảm đau 1tr5 và 2tr nhé mom. Mình dùng mũi 2tr sau khi tiêm mũi làm mềm tử cung và từ lúc chuyển dạ đến lúc khâu xong thì mình k bị đau tí nào hết. Bsi còn bảo trộm vía con này vừa đẻ vừa cười cơ ấy :))) đẻ lúc 11h đêm thì tầm sáng hôm sau mình nằm nghiêng đi tiểu được ra bỉm và đi được đến phòng vsinh

3y ago

Như vậy gọi là gói đẻ không đau á các mom.bs kêu rặn là rặn thôi chứ k có cảm giác gì.Nhưng e nge nói nó không tốt sau này như sanh mổ z.

Sanh thường là phải rạch hết đó mom .Lúc rạch ko có cảm giác gì đâu vì cơn ngặn đẻ lấn áp hết rùi chỉ có cảm giác có 1 nhát rạch thôi .May sống ko chích mà bôi gây tê thôi . Mom trước dự sanh vài ngày - lá tía tô + nước dừa - xây hỗn hợp và uống sống sẽ làm giảm đau khi ngặn đẻ đấy

5y ago

Lúc hết thuốc tê mới thay đâu

T vừa đẻ bs vừa đút sữa cho uống mắc cười j đâu, rạch mà có biết j đâu, đẻ xong vẫn nằm đấy mà còn k biết là bị khâu ấy, khâu xong bs nói mới biết, hôm sau đi vs bt luôn nhé, tập này cũng hy vọng đc bs tận tình 😭😭😭

4y ago

Mom sanh ở đâu ạ.

Lúc rạch ngọt sớt k biết đau đâu. Sau đó đc xịt thuốc tê để khâu cũng k đau, khi khâu lớp ngoài cùng có đau nhưng chịu đc đau đẻ r thì đau lúc khâu cũng sẽ chịu đc thôi 😁😁 Hết thuốc tê cũng k đau ngất người đâu. Đừng lo

5y ago

Nghe sợ ghê huh7

Đọc xong cm của các mẹ. Sợ dài ra quần hahahah. Tui đẻ một lần rùi. Đẻ dịch vụ. Đợt này đẻ thưowng. Ko bít thế nào. Hoàng mang như lần đầu đi đẻ ấy. Hahahaha. Tết này nằm trên giường ăn tết rồi :))

4y ago

Hên mình đẻ trc tết , chứ đẻ ngay tết buồn lắm m nhỉ

Lúc rạch k bt đau đâu m... vì mình đau đẻ nên k bt cảm giác đau khi rạch đâu.. lúc khâu thì có tiêm thuốc tê nhưng vì đó là phần da mỏng nên có thuốc tê nhưng mình vẫn thấy đau chút chút thôi....

Mình lúc rạch còn chả biết, mải lúc đẻ song thấy BS kiu chịu khó đau tí để khâu với biết, mà lúc khâu chỉ có cảm giác mũi kim khâu vô chứ cũng k thấy đau

Lúc đó mình đang đau đẻ k để ý b.si rạch tầng sinh môn đâu . Rạch nhanh mà chỉ thoáng qua cảm giác đau đẻ lấn hết r nên k cảm thấy rạch đâu nhé nhẹ à

Lúc rạch thì cơn đau đẻ nó lấn át rồi nên chỉ có cảm giác bị rạch thôi chứ ko đau phần đó nên mom đừng lo, lúc khâu thì vẫn có thuốc tê nên ko đau đâu mom.

5y ago

sau đẻ còn kinh khủng hơn ý ah

Mình đã từng nghe 1 mom làm khoa sản bảo là có nhưng gây tê lượng nhỏ, nên thường các mom nghĩ là ko có, nói may sống nhưng thực tế có gây tê

5y ago

Dạ vậy em cũng yên tâm 1 phần nào