Trẻ 15 tháng ko chịu ăn

Mom nào đã trải qua chỉ e với Cả tháng này bé đang ăn rất ngoan tự dưng biếng ăn. Phải ép. Nhưng tới hôm nay thì ko ép được nữa . E đủ thể loại món. Rồi loãng như canh cũng dk ép được. Bé vẫn chơi ngoan. Ngủ ngon. Đòi ti mẹ. Mà cả 1 tháng rồi. Giờ cả ngày ko ăn tới 1 miếng nào. E đuối quá. Chỉ giùm em với. Bé sụt cân.

10 Các câu trả lời

tầm này bắt đầu có sở thích riêng rồi này, mẹ thử mua bánh ăn dặm cho trẻ hơn 1 tuổi xem,

m cứ để cho bé đói rồi cho ăn thử xem, với lại trang trí đồ ăn cho đẹp mắt coi sao nè

3y ago

bé đã bắt đầu lại sau 2 ngày e bỏ đói. chỉ hầm rau củ thịt lấy nước cho bé uống. còn lại ko nấu bất cứ thứ gì cho ăn các m ạ. sau 2 ngày e thử nấu lại xem thì bé đã ăn. cộng thêm hàng ngày vsinh miệng lưỡi bé bằng nước muối nữa ạ. cảm ơn ý kiến của mn nhiều nhé

Thử cho bé ăn món nui,phở,bánh canh đi mom nhiều khi bé nghén cơm,cháo á

bé e bữa k chịu ăn có 2 ngay mà e mún rớt nước mắt lo quá chừng

m thử cho con ăn thịt băm, rau củ quả luộc chưa

thử bỏ đói bé rồi cho ăn xem sao m

bỏ đói mom. Chứ hết cách rồi.

bha minh cug the sa

qt