Trẻ 15 tháng ko chịu ăn

Mom nào đã trải qua chỉ e với Cả tháng này bé đang ăn rất ngoan tự dưng biếng ăn. Phải ép. Nhưng tới hôm nay thì ko ép được nữa . E đủ thể loại món. Rồi loãng như canh cũng dk ép được. Bé vẫn chơi ngoan. Ngủ ngon. Đòi ti mẹ. Mà cả 1 tháng rồi. Giờ cả ngày ko ăn tới 1 miếng nào. E đuối quá. Chỉ giùm em với. Bé sụt cân.

10 Các câu trả lời

tầm này bắt đầu có sở thích riêng rồi này, mẹ thử mua bánh ăn dặm cho trẻ hơn 1 tuổi xem,