Ngủ không sâu giấc

Có mom nào 26w khó ngủ không ạ, mình ngủ chập chờn không sâu giấc như trước, hay do tiêm uốn ván xong bị vậy nhỉ :(

8 Các câu trả lời

bầu hay bị mất ngủ ấy m, trước khi ngủ m uống cốc sữa ấm, ngâm chân với nước gừng ấm xem cải thiện k

mình bầu lần 2 29w cũng mới tiêm uốn ván cách đây 3 ngày, bị khó ngủ luôn á, tới 2-3h sáng chưa ngủ được

mình suốt thai kỳ giờ 35 tuần có ngủ đuọc đâu nữa rồi ngày cả đêm.ngủ ít lắm..🤧🤧

kp đâu mom, bầu bì hay bị thế, thai càng lớn càng dễ mất ngủ, khó ngủ

m nghe nhạc thư giãn và ngâm chân nc muối trc khi ngủ nha

do bầu bì đấy mom chúc mom thai kì khoẻ mạnh

có khi nao lượng can xi hk đủ hk mom

Có Mom,lúc ngủ say lúc ko ak