.

Con được 31 ngày r , sao bé cứ vặn mình ngủ k sâu giấc, cứ thích mẹ bế k bế dễ nổi cáu . Không biết có ai giống e không quá mệt mỏi

9 Các câu trả lời

bé nào còn nhỏ cũng vậy mom ạ, khi vặn mình là con đang lớn, đang phát triển. Mom hỏi bs kê vitamin D để bổ sung cho bé rồi tắm nắng cho bé mỗi ngày vào buổi sáng nhé. Với cả đừng bế nhìu quá, bé sẽ quen ẵm bồng rung lắc đấy, sau ko ẵm bồng là ko chịu đâu.

3y ago

E ngồi ôm nó chứ k dám ẩm đi âu hết

Bé mắc hơi vặn, qua 3 tháng sẽ hết mom ai Bé khó thường vậy đó chỉ thích bế , bé nhà e 4 tháng về trước khó rồi chỉ bế trên tay mà khi đã khóc thì tím tái qua 4 tháng lật được là dễ mom ạ

đã trãi qua.. vì thấy con khóc tội quá nên cả nhà thay phiên ẳm bế dỗ các kiểu dù biết là không nên nhưng đã hết cách.hjx..

Chia sẽ nỗi lo cùng m. M cũng qua giai đoạn đó

cố lên m oi. bé nhỏ nên quấy là bt

e lăn trứng gà bớt r m. m thử xem

3y ago

m làm chưa. có hiệu wả k

cố gắng lên m

3y

j