Con 1 tháng tuổi cứ bắt bế

Con e 1 tháng tuổi cứ bắt bế , đi ngủ đặt xuống giường là khóc. Các mẹ có cách nào khắc phục không ạ Chứ bế suốt em mệt mỏi lắm #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

be minh bế đên 5 6 thag luon nè. cu thả xuong la no dậy no hét. lam đủ các kiêu ma k dc. sinh dc 3 tuan no dỡ chứng luon. khổ gê. ng ta cu bảo ẩm miết no quen . chứ k ẩm thi no hét cho cả tỉnh nghe. roi toi 5 6 thag thả võng no nằm ngủ ngon lành.

3y ago

đưa nhẹ thui đừng có lắc mạnh la dc.

chắc bé quen ẵm bồng rung lắc lúc còn trong tháng rồi. Giờ tập dần thôi mom ạ. Thả xuống, lấy đồ chơi hay làm j đó đánh lạc hướng chú ý của bé xem

3y ago

Bé đã thức mà mk cho nó nằm ở giường chỉ đc 5 p đầu là nằm ngoan thôi sau là khóc toáng lên

bé mình cho bú nằm rồi ngủ luôn. có thể tuần 5 khủng hoảng của bé đó mom ạ, nên bé khó chịu

3y ago

Mình cũng k biết đc. Nhưng nhiều hôm bế mà xuyên từ sáng đến trưa mình phát khùng luôn.

bé bị quen rồi, giờ m cho con nằm bú rồi ngủ luôn thử xem

3y ago

Mk cũng thử rồi. Nó bu no rồi có lúc cũng ngủ luôn , có lúc thì bú xong lại khóc đòi bế

con mình trước cũng vậy, 4 tháng mới đỡ á mom

có nóng bé quá k mom.. mom có dùng điều hoà hông..

3y ago

Mk k dùng điều hoà. Mấy hôm này điều hoà bé bị khò khè nên là giờ k bật

i chan bé mh, dỡ chứng thấy nản

3y ago

Mệt mỏi lắm , có bà bế hộ cũng đỡ chứ k mình mình đi vệ sinh cũng k đi đc