Mm

Con nhà e 1m22d. Giấc ngủ chập chờn. Ko sâu giấc. Ngủ cũng hay giật mình. Các mom hãy nói e ko cô đơn đi.

1 Trả lời

Mẹ nhớ cân bằng giờ giấc sinh hoạt của con là điều đầu tiên nè. Bé ngủ ngày nhiều quá đêm khó sâu giấc Thứ 2 là mẹ nhớ sắp xếp chỗ ngủ êm ấm và tạo cảm giác an toàn cho bé. Mẹ có thể thử biện pháp quấn bé lại khi bé ngủ để hạn chế tình trạng này Cuối cùng là cân nhắc bữa ăn/bú của bé trước khi ngủ nha Nếu thử những cái trên mà vẫn kéo dài tình trạng này, mẹ nên tham khảo bác sĩ nha

5y ago

Vậy mẹ thử biện pháp quấn bé xem sao nhé. Mình cũng thử và thấy hiệu quả trong 2 tuần sau đó đó