giúp mình vs

Mình mới vào cty 2 tháng mà có bầu 2 tháng lun , mới ký hợp đồng . Vậy có bi sa thải hk, có mom nào rành tư vấn giúp mình vs , mình lo quá

24 Các câu trả lời

o bế tô truong xíu . tạm thoi đung để cty hoac to truong bjk đang bầu 2 thang . ráng cho qua 6 tháng đóng bhiem . để mai mốt sanh duok huong chế độ bao hiểm nhe Mom . mà kí hop đồng rôi la ko bị đuổi ngang đâu . mom đung lo lang anh huong bé nhe Mom . chuc 2 mẹ con thai kì khỏe mạnh

Không đâu Mom ạ, đợt t tưởng bị sa thải, nhưng họ nói mẹ bầu phải được hưởng đầy đủ chế độ bhxh theo nhà nước và sức khỏe mẹ bầu k đủ để kiếm việc khác nuôi con đâu ạ, tầm 3, 4 tháng Mom hãy nói xem họ thế nào

Mình nghĩ còn tùy ở Sếp ak bạn. Mình vào cty có nói trước là sợ sẽ có em bé, nhưng sếp bảo ko có vấn đề gì cả, còn hỗ trợ mình về BHXH. Kết quả vào cty 2 tuần mình mang thai 6w và giờ đã 30w.

Tùy cty nè, có cty khó thì họ quy định rõ điều khoản luôn. Mà thường người ta cũng có nhân tính lắm, ko ai sa thải chi đâu.

Mom xem quy định của cty á. Chứ lúc mom mới ký hợp đồng người ta không nói về vụ bầu bì sinh nở hả mom

Tùy từng quy định của Cty thôi. Trong hợp đồng lao động, bạn xem có điều khoản mang thai k.

Tùy cty mom thoi. Ít côg ty nào sa thải nguoi dag mang thai voi nuoi con nhỏ dưới 1 tuổi đâu mom oi.

Tùy công ty thôi mom. Nhầm nơi ko đuổi mà kêu mình tự viết đơn nửa

Nếu em ký họp đồng rồi thì ko lo cty ko cho em nghỉ đâu

Ko á. Có khi đuoc tiền dưỡng thai nua đó mom