Ligo

Mom advised me not to take a bath for a month after giving birth daw para hindi pasukan ng lamig. Lola ko nga daw 2 months hindi naligo. I don't know pano ko sya susundin kasi summer ang labas ng baby ko, and mejo kulob sa bahay. We have a/c pero syempre, hindi naman nakabukas ng buong araw. I don't really like din not taking a bath, twice to 3x nga ako naliligo kapag summer eh. Plus unhygienic for me since bubuhat buhatin si baby. Kayo mga mommies, kailan kayo nagtake ng bath after manganak?

24 Replies

Ako 5days after delivery, naligo n ko sa ospital. Naadmit kc kmi for 5days. Then pgkauwi ko sa bhay pinagalitan ako bat daw ako naligo mbibinat daw ako. After 15days saka ako naligo. Super init ng pkiramdam,partida nkapajama,tshirt,medyas p dapat?. Di ko alm bat gnun katagal pamahiin ng mga ksama ko sa bhay haayyss. Pero until now n 2months n c lo nliligo ako ng warm water kc di ko p kaya ng malamig haha