Tra loi sao day cac mom oi

Moi nguoi cho e xin y kien voi Cuoi ve vang cuoi me choq em noi dua giu gium can thi dua lai gio em can keu dua deo di dam cuoi cai noi khong dua minh noi thi noi la gio muon lay lai hay gi o chung nha ma tinh toan

10 Các câu trả lời

Như e thấy, của hồi môn nhà mk tự giữ, nhà ck cho thì đưa mẹ ck giữ là nhàn nhất, sau này xin lại đỡ mất lòng May mẹ ck e bảo vàng cưới vc 2 đứa tự giữ. Còn tiền mừnh thì đưa mẹ thoi

mẹ ck m hay ghê, vàng cưới mà đòi giữ, đến lúc hỏi lại k trả. tốt nhất của mình mình giữ. mẹ ck mình mình nhờ giữ giùm tại bà có két sắt, bà còn bảo cứ mang về mẹ đẻ mà gửi

Ngay từ đầu ko nên đưa Mom nè. Giờ rất khó lấy. Làm căng thì mất hòa khí gia đình, mà ko lấy đc thì mình ấm ức. Khộ

Vàng cưới về mình tự giữ chứ k đưa cho ai cả. Của mình thì mình cứ giữ nè mom. Đưa rồi khó lấy lại lắm

Chết thật. Mom cứ nói rõ thẳng thắn ra. Giờ con có việc cần tới. Bme cho vợ chồng con xin ạ

1y ago

tai luc do mk k rah cu ngi dua giu dum ui lay lai,cuq,dc ma thaq ck nhu nhuoc lam mom ô nge loi me

m nhắn có dấu để mọi ng dễ đọc và cho m lời khuyên nha

1y ago

vang cuoi ak me chong keu dua giu cuoi cuq dua roi h lay lai k dc ak mom

mom nên nói rõ với ck mom về vấn đề này nhé

khó đấy, xin lại phải khéo tí k có mất lòng

1y ago

mk ns kheo lam roi noi me cho con xin lai di dam cuoi cai noi voq hu ui k dua mn giu lay lam cua un hay j ui

M nói khéo với ck nhờ ck nói với mẹ

.