Ma tuc k noi nen loi

Ma tuc thiet cho le 30.4 xin ve di dcuoi ban than noi co tien tu bao xe ve gio minh tu bao xe ve cai noi gio ve mug 5 .5 k duoc ve mghi sao tet nua nam k cho ve tham chame thoi nai co ai ve nha me ruot ma xin phep ben ck cho ve moi ve k may mom

3 Các câu trả lời

làm dâu mà đi đâu cũng phải xin phép tiếng...nhưng hầu hết gđ ck đều cho về thăm nhà mẹ đẻ

1y ago

rieq gia dih nay khac mom oi 1 nam ve chua qak 5 lan mak con noi nay noi kia

Mình đi thì bảo bà mẹ ck trc vài hôm. Bảo với ck nữa.

Đồng cảm nhưng mk toàn bảo ck bảo hộ