Moi ng tu van cho minh voi

Moi ng cho minh hoi cach nao cho sua ve nhieu.minh sinh dc 10 ngay.may ngay dau sua ve nhieu do be chua biet bu.tu nhien gio it sua dan.minh so it ngay be bu nhieu ko co sua bu.co khi nao mat sua luon ko vay moi ng

19 Các câu trả lời

Mấy ngày đầu con bú ít mà sữa nhiều thì cho bé bú cong hút hết sữa ra ạ. Trong ngực k còn sữa thì mới tạo ra sữa tiếp chứ trong ngực lúc nào cũng có sữa thì 1 là sữa sẽ bị tắc 2 là sẽ cạn sữa. Đứa đầu mình cũng vậy và chỉ đến tháng t2 là mất sạch k còn giọt sữa nào.