Strees

Mng sis strees na strees nku para gsto kuna mg pkamatay:(problema sa aswa

2 Replies

Mommy be positive kapit lng po.. Mga asawa ntin tlga sila ang source ng happiness at greater source of stresss as in.. Hahaha pero kahit ano mangyari ano man pagsubok wag nyo po susukuan asawa nyo. Remember nagsumpaan kyo sa hirp o ginhawa, pagusapn nyo po maigi. Kyo nkakaalm ng ugali po ng asawa nyo kya mas mgnda if kyo dalwa mgusap at wag po ibahagi pa sa iba ang problema.. Magdasal po kyo bago mgusap hilingin nyo kay lord n mgkaunawaan po kyo sa paguusap nyo po. God Bless po.

Same. Yung akin puro gastos di marunong mag ipon si gago