stress ?

Hi po mga momshie ask lng po sana ako mag tatatlong buwan na po yung tyan ko pro halus araw.araw po ako umiiyak at sumusikip po dibdib ko dahl sa sakt na nararamdamn ko sa mama ko tsaka kapatid actualy strees na strees po ako sa pag iisip ,posible po bang maaapektuhan c baby ??

5 Replies

nararamdaman sis ni baby yung nararamdman mo,kay baby ka nalang mag focus,ako din sobrang stressed ko nung una pero inisip ko nalang hindi lang naman ako yung may problema may mga tao pa na mas mabigat yung problemang dinadala compare sakin tapos samahan lang ng prayer hindi kayo pababayaan ni God ...

Yes mommy. Kaya please kumalma ka lang. Wag ka magpaka stress kawawa si baby. Siya nalang isipin mo kesa sa problema.

yes affected sya. dont stress yourself nalang po, just pray and isipin mo nalang na matatapos rin yan.

Pray ka din sis. Ilaan mo nalang yung energy mo para sa anak mo wag na sa mga negative na bagay.

Yes..he can feel ot too

Related Articles