asking

Cnu dto nka try na strees na sa kakaicp na kaylan ma uk ang posistion ni baby kc breech daw super gastos na pa balik2 sa altrasound follow up check up na sana ma uk na ayaw ko ma cs

2 Replies

Left side matulog More on lakad sa umaga at hapon Flashlight or mellow musics sa bandang puson Kausapin si baby Pray Gawin mo po yan, iikot din si baby. Yan po mga ginawa ko nung naging suhi si baby. Umikot naman siya. 🙏

5y ago

Same genawa kuna po sana nga pag blik ko uk na

Same here sis 😔 pero pray lang 🙏