Có phải thiếu FE hông mn?

Mn ơi em nay 16 tuần, người ê ẩm bứt rứt, nhức mỏi toàn thân...khó chịu quá, mất ngủ nữa....có phải bị thiếu sắt ko vậy?

11 Các câu trả lời

nếu ở miền bắc là do thời tiết, có thể thiếu sắt vì mình s.a 20w ốm đi thử máu thiếu sắt, nên đi s.n máu để biết thiếu gì bổ sung

mom nên đi khám để biết chính xác nha. nhưng theo mình thì mom đang bị thiếu canxi ạ

mom đi khám ấy thiếu chất gì thì bs cho chắc. khỏi thừa cái này thiếu cái nọ

1y ago

Bs kêu baby phát triển tốt nờ

Tốt nhất mom đi khám nhé. Chứ k đc bổ sung linh tinh đâu

mom đi khám làm xét nghiệm mới biết nè mom

mom khám đi r bác sĩ kê thuốc uống nha

Mom đi khám mới biết thiếu gì nè

đi khám mới biết thiếu gì ạ

đi khám nha mom

Đi khám Mom nha