23 tuần rồi ạ

Mn cho e hỏi e mới khám thì bs nói e thiếu ối.nhau thai quắng cổ một vòng..mấy hôm nay e đi tiểu hay hở chút là ê bụng dưới bên trái hay nhứt mỏi vậy e có s k ạ .mn cho e lời khuyên đi ạ

23 tuần rồi ạ
6 Các câu trả lời

Uống 3l nước mỗi ngày Mom nhé. M nc với con nhiều lên để bé tự tháo dây rốn ra nha. https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

thiếu ối mom chịu khó uống nước, nước mía, nước dừa mom nhé. còn bị ê bụng mom theo dõi thêm, có gì hỏi bác sĩ nhé

thiêu ối m bổ sung băng cách uong nuoc âm, nuoc hoa qua, nuoc mia, nuoc dưa m mhe

uống nhiều nước vào m,bổ xung cả nước dừa,mía nữa

M chịu khó uống nhiều nc nhé 2-3l/ ngày

Uống nhiều nc M ạ