Không thể nào ngủ nổi

Các mom ơi, biết là thức khuya k tốt nhưng k thể nào ngủ nổi, chân mỏi bứt rứt khó chiu quá đi. 😪😪😪#LO_LẮNG

14 Các câu trả lời

uống nước ấm rồi ngủ tiếp đi m. m có thể ăn chuối chín và kiểm tra xem có thiếu canxi ko. T là cai sữa con và mải đọc truyện nên mới thức giờ này thôi. Đêm ko ngủ ngon là dễ mệt mỏi m ạ

trước khi ngủ mom ngâm chân bằng nước muối thêm vài lát gừng nhé

mấy tháng rôi mom... minh bi khi dc6thag dug... hội chứng Chân k yên..

3y ago

mình 31w rùi m ơi. cứ đêm là chân dức. dù đã ngâm chân các kiểu rùii. đêm thì dậy đi tè phải chục lần 😅😅

mom ngâm chân nước ấm xem sao, tối nhờ ck mát xa đỡ mỏi

mom ngâm chân nước ấm và uống sữa ấm trc ngủ 30p xem sao

m ngâm chân vao nước ấm trc khi đi ngủ massage chân tay

ths các mom nha. tối nay e sẽ áp dụng ạ 🥰

ngâm chân nc gừng nc ấm,kê chân cao lên mom

m ngâm nước ấm rồi gác chân lên xem thử

ngâm nước gừng ấm cho thoải mái hơn mom