Tiêm vaccine

Có mom nào thai 18w5d tiêm vaccine AstraZecena về bị hành nóng lạnh nhẹ , ê ẩm toàn thân , 2 chân mỏi nhừ như kiểu đi cả nghìn cây số ấy. Có cách nào để bớt mỏi chân hông ạ ?

5 Các câu trả lời

vò nát lá diếp cá lọc lấy nước uống tránh bị nóng mỏi người mom nói ck xoa bóp cho dễ chịu nha

3y ago

Dạ hôm qua xoa bóp hôm nay đỡ hẳn, bác sĩ bảo em có nguy cơ sanh non cao nên em em dám sử dụng rau nhiếp cá, em dán miếng hạ sốt mà sau 1 đêm khỏe người hẳn.

m ngâm chân nc ấm xem đỡ k mình tiêm về cũng ê ẩm hết 2 ngày

3y ago

hihi có ô chồng tâm lí vậy là ổn rồi m ạ

2,3 ngày là ổn thôi m

đẩy bài cho m.

đẩy bài nhé