Chân trẻ sơ sinh bị cong phải làm s?

Mn xem giúp dùm e, chân bé nhà e v là có bị cong ko ạ. Các mom biết chỗ nào khám và trị liệu chân bị cong ko ạ. Bé mình 12 ngày tuổi thôi da hơi vàng, bsi nói cho bé bú nhìu vs tắm nắng sẽ hết. Chân thì ai cũng nói là bị hơi cong nữa. Con gái mà như v thì sau này xấu lắm. Mom nào có con từng Bị và trị khỏi giới thiệu mình chỗ khám với, mình cảm ơn nhiều!

Chân trẻ sơ sinh bị cong phải làm s?
7 Các câu trả lời

k sao đâu m do bé nằm trong bụng mẹ nên vậy í dần sẽ thẳng thôi m massage cho bé nhé