chân hơi công

Con e được 4 tháng 15 ngày chân con e hơi cong nhờ mấy mom chỉ cách làm cho chân bé thẳng ngư bình thường ạ

chân hơi công
36 Các câu trả lời

Không cong đâu M ạ. Đừng lo lắng quá ☺️ Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

Chân trẻ nhỏ vẫn cong vậy m ơi. M cứ thường xuyên matxa, nắn chân cho con là đc nhé Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/922720?d=android&ct=b&share=true

các mon thương xuyen nắn chân cháu va giup bé tập thể dục nhẹ nhàng cho con giup con chắc xương,cơ bảp chắc khoẻ mình hay lam vậy ai cũng nói con chắc hết

chân trẻ nhỏ đều thế mom à, xương bé chưa hoàn chỉnh, mom cứ nắn chân nhé, khi bé biết đi dần bé sẽ tự chỉnh cho chân thẳng

Tắm xong massa, nắn chân nhẹ nhàng cho con mom nhé. Lớn lên chân con sẽ thẳng k sao đâu ah

bé nào cung vậy ak.nha co bố hoac mẹ chân vong kieng thi mi lo con chan vong kieng thoi m

Bé nào còn nhỏ cũg vậy nè. M đừg lo chỉ massage nhẹ nhàg cho con. Lớn hết à

Mom bóp chân cho con á bé sơ sinh nào cũng v mà mom lớn lên mới thẳng đc

Chan e be nhu the la bt mà. M siêng nắm chân cho con nhiu vao lon lên se thang dep

như vậy là chân bé thẳng đó mom. Từ từ sẽ thon đẹp luôn í chớ