Bé nhà e 14m ngày thì ngủ ngoan cứ ti xong lại ngủ, đêm đến lại ngủ k sâu giấc, cứ rạy rạy lsao mom

13 Các câu trả lời

m nên cho bé ngủ ngày ít thôi m nha.bé mình 8m rồi.ngủ ngày còn 2h.còn lại ngủ đêm thôi

Ngày cho bé ngủ ít lại, bé nhà mình ngày ngủ nhiều đêm cũng ngủ cả đem

Ngày m cho bé ngủ ít lại thì đêm bé sẽ ngủ tăng lên và sâu giấc hơn

Ngày cho bé ngủ ít lại mom, kiểm tra chỗ bé ngủ có bị nóng k nữa nè

mom cho bé ngủ ban ngày ít thời gian hơn để buổi tối con ngủ ngoan hơn

ngày m cho bé hoạt động chơi nhiều ngủ ít thôi m ạ

ngày cho bé ngủ ít thôi chứ mom..

ngày ngủ đêm thức chứ sao nữa

ngày cho con ngủ ít thôi m

ngày cho ngủ ít thôi m ạ