Con gắt ngủ

Mn có cách nào giúp bé bớt gắt ngủ chỉ em vs ạ. Bé nhà e hơn 2 tháng mà cứ buồn ngủ là khóc mè nheo, bế thì cong người lên khóc, ít khi bé tự ngủ được, bế ngồi võng ru thì mãi mới ngủ được.

2 Các câu trả lời

này là do mom tập thói quen bồng bế, đưa võng cho con rồi nên mới vậy. Bây h ko bế, ko đưa võng là nó ko ngủ vậy đấy.

3y ago

rồi xong fim. Đưa cho bà bế ầu ơ đu võng là xong fim.🙄 bé khóc thì ngồi tại giường, lấy tay giả bộ ủ ủ ôm bé vỗ về tí thôi. Bế riết, võng riết ko cai nổi và cũng ko theo nó nổi đâu. Đi tiểu còn ko xong í 🥴

qt