Bé gắt ngủ!!!

❌❌❌#LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem Các mom oi con em 3 tháng 25 ngày rồi tình trạng gắt ngủ ngày lẫn đêm khóc ghê lắm, thức bắt bế miết à các mom chỉa sẻ gì giúp m vs???!!!

8 Các câu trả lời

xem con bú đủ chưa? có nóng nực quá hay lạnh quá ko? xung quanh có ồn quá ko? vừa bế con vừa kéo rèm, rồi vừa tắt đèn đi, mở đèn ngủ ánh sáng mờ dịu thôi, có thể lấy chũn quấn con lại, mở tiếng ồn trắng (white noise) lên cho con dễ ngủ.

mom thử thay đổi chỗ ngủ cho con, mặc quần áo rộng rãi, mát mẻ cho con

m kiểm tra xem bé có nóng quá ko hay bé có bị ngứa ngáy gì ko

kiểm tra nhiệt độ phòng, tả bỉm cho bé ạ

xem con có nóng hoặc đói ko m

mom xem con có nóng quá ko mom

có nóng nực quá k mom ơi..

chắc con nóng quá đó m