Bé khóc gắt ngủ :(

#LO_LẮNG Bế bé trên tay ngủ ngon đặt xuông bé quẫy khóc giúp e vs???

5 Các câu trả lời

bé quen ẵm bồng rồi mom ơi. Điệu này là xong phim. Ko bế nó là nó la làng. Đó là lý do mình ko ẵm bế con mình nhiều ngay từ lúc mới sinh. Thả cho nó tự ngủ. Chứ quen bồng bế rồi thả xuống nó khóc tím tái mặt mày. Rồi người mẹ muốn đi tiểu cũng ko dc 🥴 ớn nhất màn đưa võng với ẵm bồng. Đưa võng thì nó ngủ, ko đưa thì nó thức. Giờ mom tập lại cho con thôi. Phải cứng rắn khi nge con khóc. Từ từ mới quen dc

4y ago

haizzz, khóc dạ đề rồi mom ơi

mom trước khi đặt phải quấn trặt tay con để con k quềnh quàng, hoặc cho bé ăn nằm rồi ngủ luôn.

4y ago

Mình cũng dùng cách này r nhưng k ăn thua vì bé có giấc ăm trên tay r khóc gan mấy tiếng dồng hồ lận @@ :(

trường hợp này mình cũng bị...m thử vừa hát vừa đặt xuống từ từ

4y ago

Mình dùng cách này r k ăn thua gì bé nhà m @@

1 thời gian bé dần sẽ hết á m. chịu khó đặt xuống từ từ cho bé

4y ago

giống con mình wa

có thể con quen đc bế rồi m

4y ago

m kiểm tra, nếu lúc khóc cứng bụng là đau bụng nhũ nhi, bé đi ngoài đều ko m