bé bị nổi đỏ

Mn cho mình hỏi, bé mình dc 3w5d, mà bị nổi đỏ khắp người nay 2 hôm rồi, và nay bị thêm tình trạng khó ngủ nếu k bế dỗ thì khó chịu, k bik khó chịu do ngứa hay j, đặt xuống lim dim thì ngủ tầm 10p lại la hét tiếp... bú mẹ vẫn tốt. Tối qua đi da liễu lại bảo bị chàm sữa, nhưng mình k thấy bé bị sốt hay nổi mụn đỏ... Có ai gặp wa tình trạng này chia sẻ giúp ạ... và bao lâu bé hết

bé bị nổi đỏ
31 Các câu trả lời

Dạ, em đi khám 2lan, lan 1 da liễu bảo bị chàm sữa không sao, nhưng bé con em không sốt hay nổi mụn j, lần 2 đi nhi bs bảo có thể bị dị ứng do em ăn bò, nhưng rõ ràng e ăn sau khi bé bị nổi, và ăn chỉ 1 lần, e tìm hiểu thì do dị ứng thời tiết là đúng nhất ạ, hihi, e tắm lactacyd nó dần bớt đỏ hơn rồi ạ, cám ơn mọi người. Bé khó chịu k ngủ do ngứa mà k nói dc thôi ạ.hihi. bé đã ngủ ngoan lại rồi ạ.

Là chàm sữa đấy mom, có nhiều loại kem lắm mẹ bôi loại nào nhớ đọc kĩ thành phần vì sẽ có loại kem có chất k nên dùng lâu cho bé. 1 số loại kem an toàn như kem em bé của, qv baby,... nên tắm các loại lá : lá khế, kinh giới, sài đất, sữa tắm elemis... k nên tắm chanh, lá trè, nc k nên quá 40°... và mẹ phải kiên nhẫn vì tràm rất lâu khỏi

Bé mình 5 tháng bị nổi mẫn đỏ, lhams bác sĩ bảo dị ứng do thời tiết. Có cho 2 ống thuốc kháng sinh chống dị ứng. Bà ngoại cho tắm lá khế chua hai lần nhưng mình cho tắm và lau nước muối sinh lý. Dùng nước muối hiểu quả hơn. Ngày thứ ba thì e hết.

Mua khổ qua rừng có cả lá về nấu nước tắm là hết à mom. Do ngứa nên bé khóc k ngủ đó. Đó cu nhà mình cũng vậy, tắm khổ qua là hết

Chị mua hồ nước bôi cho bé là khỏi Còn việc khó ngủ thì chị phải tìm đc nguyên nhân do gì mà bé như vậy mới khắc phục đc

Nó nổi khắp người thế khó chịu lắm, chị bởi thuần mộc xem sao,con em cũng nổi khắp người boi đến đâu hết tôi đó.

chac nong wa m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mom tìm face chị này lấy thuốc mà bôi. Thuốc chị ấy bôi chàm sữa hay lắm, bé mình bôi 3 ngày là khỏi hơn tháng nay chưa bị tái lại

Có thể là trời nóng quá bé bi nổi.. Mom tắm lá cách hoặc mắc cỡ se hết.. Be nha e 1m cũng bị

Bé mình cũng bị nổi mẳn đỏ mình mua trái khổ qua nấu lấy nước tắm bé hết ngay