Bầu 33 tuần bị nổi mụn đỏ và rất ngứa khắp bụng và lan xuống chân phải làm sao ạ?

E bị nổi mụn đỏ hết bụng luôn, chân cũng bị, ngứa lắm mà k biết làm sao? Có mom nào gặp tình trạng tương tự giúp e với...huhu ngứa khó chịu và mất thẩm mỹ lắm moi người ạ.

16 Các câu trả lời

mom mua dung dịch vệ sinh phụ nữ loại kháng viêm chống khuẩn về tắm,chừng vài ngày là bớt thôi.

hạn chế gãi mom ạ,mom tắm nước lá khế chua với ít muối hạt xem có đỡ ko mom

Mình bị ngứa bụng, chịu khó bôi dầu massage r xoa xoa à chứ mình cũng gãi ớn

tắm nước lá khế , m xoa chỗ ngứa thui đừng gãi sẽ trầy đó

2y ago

ban ngày thì cố chịu, tối ngứa quá ngủ gai lúc nào k hay m ơi.hix

giữ thoáng mát, ăn uống đồ mát, uống nhiều nước m

m nấu nước lá chè, lá khế tắm thử nè

tắm nước lá khế chua, lá me cũng đc m..

mom tắm nước lá khế xem đỡ ko mom.

mom nấu nước lá chè xanh tắm xem sao

Đi khám xét nghiệm máu xem sao Mom