E bầu 23w mà đau dạ dày hoài liệu có ảnh hưởng gì tới con k ạ

Mn cho e chút ren ạ

12 Các câu trả lời

Đau dạ dày thì dạ dày hdong ko tốt, khó tiêu hoá thức ăn thôi à mom. Còn bé đủ dinh dưỡng và khoẻ hay ko thì siêu âm biết nha mom

có nha mom, đau nhiều nên đi khám đi mom phải kiêng chua, cay k được để đói hoặc no quá, đừng thức khuya nha mom

đau nhiều sẽ ảnh hưởng đến con mom ạ, vì con sẽ khó hấp thu dưỡng chất từ những thực phẩm mà mẹ ăn vào

có m ạ m có thể uống chút mật ong với nghệ nhé

Nên chăm.sóc sk mẹ kẻo ảnh hưởng ts con

có ảnh hg m ạ m kiêng đồ nóng chua nhé

để mình đẩy bài cho m nha

có nha m, nên đi khám nè

dĩ nhiên có rùi mom ạ

đẩy bài cho mom nha..