Uống thuốc nam dau da dày

Dau da dày uống thuốc nam mình bầu hơn 2 tháng liệu ảnh hưởng đến thai nhỉ k các mom

9 Các câu trả lời

Hạn chế sử dụng thuốc trong quá trình mang thai nha mom niêu muốn con khỏe mạnh ạ, còn niêu đau quá thì đi khám bs nói rõ là đang mang thai để bác sĩ biết ne

Nếu muốn dưỡng dạ dày thì mom đi khám bên đông y. Bắt mạch uống theo toa của thầy thuốc chưa đừng mu lung tung tự uống

12mo ago

Vâng cảm ơn m ạ

bầu bì uống thuốc j phải thật cẩn thận mom ạ. đặc biệt là 3 tháng đầu thai kỳ

12mo ago

Vâng

Ko nên uống thuốc khi không có chỉ định bác sĩ nè mom

không nên uống mom ơi

Không nên uống mom à

Vâng cảm ơn m ạ

K nên nhé mom

K nên mom nha