E bị đau dạ dày .ra hiệu thuốc họ bán cho e 10 gói thuốc này liệu uống có ảnh hưởng đến e bé ko ạ

Thuốc này có ảnh hưởng đến e bé ko ạ

E bị đau dạ dày  .ra hiệu thuốc họ bán cho e 10 gói thuốc này liệu uống có ảnh hưởng đến e bé ko ạ
10 Các câu trả lời

đau quá thì uống dc nha m, nhưng nên hạn chế,khi nào cảm thấy khó chịu ,k chịu đựng được nữa thì hãy uống, vì trước mình bầu bị đau dạ dày bs cũng kê cho uống cái này,mom nên ăn những thứ dễ tiêu, k ăn cay nóng, chia nhỏ bữa ăn ra làm nhiều bữa,vài hôm thì sẽ khỏi. Chúc m có một thai kỳ thật khỏe mạnh

3y ago

riêng cá nhân mình lúc bầu bị đau dạ dày đi khám bs bảo uống đc ,nhưng nên hạn chế k nên lạm dụng thuốc, chỉ khi đau lắm thì mới uống

m có bảo họ là mình mang bầu không ha.chứ bịch này là bịch mình hay quen gọi là bịch chữ p.trong thời gian thai kì m cố gắng ăn uống khoa học xíu.đừng để bất kỳ ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mình ha m.bầu thì ăn gì uống gì cũng nên nghiên cứu kỹ m nha

3y ago

có m có bảo m bầu họ bảo loại này bầu uống được .mà ko biết có an toàn ko nữa

đang bầu, mom muốn uống cái j cũng phải đi khám rồi hỏi bác sĩ. Ko dc tự mua uống. Lỡ bị cái gì là hại mom hại cả con. Lúc đó có đào mồ tụi bán thuốc lên cũng ko dc gì mom ạ

m phải hỏi y kiến bs sản khoa chứ ra tiệm thuốc nta bán cho chạy hàng chứ ko phân biệt lợi hại đâu

Khi mua thuốc m bảo mình đag bầu họ đưa thuốc thì chắc dùng đk cho bầu m ạ

họ k nói bầu dùng được à, mom nên hỏi kỹ k được tự Ý uống đâu nha

3y ago

họ nói uống được thì không sao đâu mom, mom đừng ăn,chua, cay, đói hay no quá cũng đau đó

cái này m nên đi khám, đừng tự ý mua

mom có nói là mình đang có bầu ko

3y ago

nếu vậy thì uống lúc đau quá thôi mom, đừng uống nhiều, nhớ ăn uống đúng giờ, tránh ăn chua cay nóng nha

ko nên

j