Damit

mmga mommy, gusto ko na sana mamili ng damit n baby pra d sana hassel at di sabay sabay ang gastos.kaso pano ba malalaman kung kasya sa baby ko yung mbibili kong damit.. 0-3 months feelng k maliit..help mga moms.. ?

12 Replies

may nabili po ako sa isetan na 0-3mons pero may sizes...small,medium or large...so ang binili ko is large para sure na kasya..dibale malaki pa ng onti pero sure naman ako na magkakasya until 3 mons..and depende po talga kase sa baby kung gano sya kalaki pag labas at gaano pa sya lalaki until 3mons. onti nlng po muna bilhin nyo tapos tska kayo bibili pag anjan na si baby para natansya nyo sukat nya

Konti lang binili ko mamshy siguro mga 7pcs each lang sa lahat ng damit na need niya. para in case na maliit sa kanya di ako masyado gumastos.

ako nmili ng pang newborn konti lang ,ang marami akong binili 3 to 6 saka 6 to 9 simcr foreign partner ko baka daw malaki ung bata

mabilis lumaki ang baby mas better pag konti Ang bilhin mo if malAki baby mo 0-6 months bilhin mo

side ties binili ko large na agad at ilang pirasong small yun nga one week lang nagamit ni baby yung small

5y ago

salamat..large nlng din bbilihin ko pra sure na kasya.

Try to buy ng 0-12mos or 0-6mos momshie. May nakalagay naman po na tag sa likod kung ilang pang buwan.

5y ago

salamat..ganon n nga lng bblihin ko.. pra kasya tlga.. naliliitan kasi ako sa 0-3 months..

Konti lng bilhin mo Tapos ung medyo malalaki na bilhin mo Dahil mabilis lumaki ang bata ngayon

parati kaming one size bigger para may adjustment so example if lang 3-6 so baby we go for 6-9

may nabili ako sis super liit.dpt pala maglagay ka ng adjusment. yung mga tipong 3-6mos na.

Konti lang bilhin mo na 0-3 para naman hindi masyadong malaki damit ni baby.