pwede na bang labhan?

30weeks palang ako. Dami ko ng damit ni Baby as in madami HAHAHAHA gusto ko sanang unti-untiin paglaba. Gagamitin ko sana yung tinybuds laundry powder at fabric di naman ba mawawala yung amoy or madudumihan ulit? Halos 0-12mos may damit na ako ni Baby bale matagal pa nya masusuot ang iba. Pwede ko na ba labhan lahat o labhan ko lang muna mga 0-3mos na damit?

24 Replies

Naglaba ko damit ni baby 8 1/2 months na ko, I'm now 9 mos. Hahaha. Lahat ng damit nya range lang is from 0-6 mos. yung iba wala pa. Bibili na lang ako paglabas ni baby para sure sa size, mahirap kasi andaming damit tas di naman lahat masusuot ni baby. After laba, make sure na tuyo then plantsa saka ilagay sa ziploc/drawer.

Labhan mo muna yung gagamitin nya sa 0-3 mos nya pra hnd ka maxadong mapagod. Yn lng din nmn gagamitin mo sa ilang mos. But if kaya mo, lahat mo n labhan pra just in case na need mo eh pwd nya gamitin anytime!

Yes, okay lang. Yan din gamit ko sa clothes ni lo nun 7 months palang nilabhan ko na. Basta lagay mo po sa separate na storage box wag drawer or cabinet kasi mawawala amoy saka para iwas insects na din :)

Maigi na ready na agad mga gamit nya. Nagstart ako mag laba mga gamit ni baby 7mos tyan ko paunti unti lang bawal kasi mapagod. Tapos plantsahin ko lahat bago itupi sa drawer nya.

4y ago

korek mas maigi na ang ready na 😊

6month palang tyan ko nilabhan kona mga damit ng baby ko na pang 0-12 months, meron nadin syang pang 1-3 y/o pero dikopa nilabhan kasi matagal pa nya masusuot yun.

Mga 8months ako naglaba sis tapos ung mga 0-3months muna kasi wala pa ko drawer ni baby at medyo marami kaya nakakapagod so tinago ko na lang muna ung malalaki.

yes po ako 33 weeks na nakapag laba na at plansha at naka ayus na sa isang bag. para damit ko na lng ilalagay basta yung kay baby naka empake na 👶🙂

ako po dti nlabhan na yung 0-3 at 3-6 kasi pwede na din ipasuot minsan 3-6..nitago ko po sa ziplock nun para po hindi madumihan. make sure na tuyong tuyo.

ako po 7months palang . nakapaglaba na itinabi ko ng maayus para di magabukan. tas pag malapit na ang due ko saka ko paplanstahin ang mga ito

Pwede na momsh. Pakatago mo nalang para dj maalikabukan. Abd yes same tiny buds ginamit ko nun amoy baby parin kahit matagal ba