what size Ng damit

21 weeks going 22. Gusto ko na Sana mag ipon Ng gamit ni baby like damit kaso Di KO alam if I should opt for 0-3 Mos or 3-6 Mos. Baka bumili ako Ng maliit tas malaki pala siya, Baka bumili naman ako Ng malaki tas maliit pala siya. altho pwede pa magamit in the future pero Yun Sana gusto Kong damit na gamitin niya paglabas niya. may maaadvice po ba kayo?

1 Reply

Wag masyado bumili marami ng damit kay baby, mapag liliitan lang hehe tried and tested ko na sa 3 anak ko. Pwede ka naman ung 0-3m kahit 7 na damit or mas less jan. Kung sa tipid, pwede ka maghanap ng pre loved ang dami ko nakikita sa marketplace ni fb. Sa 1st baby ko ang bilis napagliitan ng damit kasi mejo bochog sya e, ung 2nd and 3rd, saktuhan lang katawan nila. Pero i suggest kontian mo lang ung pang 0-3 months kasi hindi mo pa matatansya kung malaking baby sya o saktuhan lang.

1y ago

Anong plan mo bilhin for hospital outfit kay baby?