Ilan damit binili ninyo pang newborn, 0-3, 3-6 months?

Di ko kasi alam if dadamihan ko damit oang newborn, 0-3 months or 3-6 months po. Pa help naman mga mamsh

2 Replies

For newborn mga two weeks worth binili ko. So hindi kami naghahabol ng laba. Then I bought mga 3 pcs. 0-3 months. One week's worth 3-6, 6-9 and 9-12. Para lahat ng stage may abang. But if branded ang clothes they differ sa sizing mejo mas malalaki.

Kahit 6 pairs lang sis for newborn kase ang bilis lumaki ng mga babies.. ung ibang bnili ko sa baby ko nung newborn sya pang 3-6 months na.. ngayong 4months na sya pang 9-12 months na bninili ko konti lang ung luwang sa kanya..