hỏi.

Mk đk 30w mk đang ngạt mũi mà uống thuốc ko có hết. Coa mom nào có mẹo trị ko chỉ cho mk vs. Bầu mà cứ ngạt mũi khó ngủ quá.

8 Các câu trả lời

mom xông mũi bằng dầu nha mom, còn ho thì mom uống chanh đào mật ong, nếu ko có thì mom có thể dùng nghệ chanh chưng đường phèn, mình cũng hay áp dụng bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

M uống siro húng chanh đường phèn với dầu tỏi diệp chi m ak mình uống 3ngay thấy đỡ nhiều lắm nè mà thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem

xông mũi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mum xịt mũi bằng nc muối biển uống thêm dầu tỏi m thấy đỡ lắm nè mình mua của Sđt 0973/699/582 này ak m tìm ở Zalo ý

Nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý nha mom

Lấy dầu cho vào nc nóng rồi xông mũi

chườm mũi bằng khăn ấm m

😆