Bé bị đi ngoài

Bé mk bị ngạt mũi xổ mũi đi khám viện nhi bị viêm phế quản uống thuốc 5 ngày rồi k khỏi ngạt mũi xổ mũi.uống kháng sinh giờ còn đi ngoài nữa.mình có cho bé uống men rồi .có nào có kinh nghiệm cho bé hết ngạt mũi và đi ngoài k ai😥

2 Các câu trả lời

cái nghẹt mũi này là do đờm nhớt mũi tụ quá nhìu rồi mom. cần phải đi bv nhi, đi bv lớn ấy, sẽ có khâu rửa mũi đờm nhớt cho trẻ. Viêm phế quản nặng thì chắc phải xông khí dung rồi mom. Thật ra thì hiếm có bs nào kê thuốc viêm phế quản mà ko có kháng sinh. haizzz cũng khó. Mom đưa bé đi bv nhi khác đi mom. để lâu ko tốt đâu