Hỏi cách trị sổ mũi cho trẻ sơ sinh tại nhà

Cm ơi bé bị sổ mũi thì có dùng chai xịt rửa mũi dạng này để vệ sinh mũi cho con k ak. Bé mk sau khi đi tiêm ngừa về làm như bị trúng nắng mà sổ mũi sụt sịt từ hôm qua giờ mk lo quá. Cm có cách nào trị sổ mũi cho con hqua mà k cần uống thuốc kháng sinh ko giúp mk với mk cảm ơn. #tập_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

Hỏi cách trị sổ mũi cho trẻ sơ sinh tại nhà
10 Các câu trả lời

Bé nhà mom dc mấy tháng rồi, hơn 3m thì dùng nc ép tỏi, hành cho bé uống trị sổ mũi cũng nhạy đấy. băm nhuyễn 4 tép tỏi nhỏ với chút muối cả 5ml nc ép hành, cho vào 250ml nc đun sôi rồi cho bé uống ngày 2 lần trc hoặc sau ăn 1 tiếng, vừa thông thoáng khoang mũi lại diệt khuẩn, giảm viêm. Rửa mũi cũng dc nhưng phải mẹ nào táo tay, làm dứt khoát, đúng kĩ thuật cơ chứ k là bé bị sặc, dễ viêm tai giữa lắm á.

M nghĩ k nên, mom dùng nước muối sinh lý nhỏ mũi r vệ sinh nhẹ nhàng cho con thôi, cái này nó xịt áp lực có thể làm con giật mình dó. nước muối sinh lý rửa mũi giúp loại bỏ nước mũi và làm dịu niêm mạc mũi. Mom kê đầu con trên khăn mỏng và nghiêng sang 1 bên. nhỏ 1 – 2 giọt vào vô mũi, chờ 1-2 phút để dịch mũi loãng ra. r lấy bông gòn thấm dịch nhẹ nhàng.

dùng nước muối sinh lý nhỏ mũi ngày 2 lần m nhé ;hút mũi sạch sẽ cho con ;nếu con có biểu hiện ho sốt thì phải cho con đi khám m nhé

mom dùng nước muối sinh lý nhỏ mũi cho bé, nếu kéo dài nên đưa bé đi khám nha mom

Bé sơ sinh chưa dùng dạng xịt vậy đc đâu Mom. Dùng nc muối sinh lí nhỏ thôi nha

mom dùng nước muối rửa cho bé đỡ nghẹt

dùng nước muối sinh lý thôi mom

dùng nước muối sinh lý m ơi..

Dùng nước muối sinh lý thôi m

Đẩy bài cho mom