ngạt mũi chảy nc mũi

Các chỉ mk cách giúp bé hết ngạt mũi chảy nc mũi.

19 Các câu trả lời

Thời điểm giao mùa này bé rất dễ ho cảm sổ mũi, nghẹt mũi, khò khè khiến cho các bé cảm thấy khó chịu và hay quấy khóc hơn. ... Dùng gừng – mật ong (cho trẻ trên 1 tuổi) Dùng nước muối sinh lý Lấy gỉ mũi ra khỏi mũi bé thường xuyên. Vỗ nhẹ lên lưng trẻ ... Chườm nước nóng lên tai. ... Dùng tinh dầu hành tây. Dùng tinh dầu tràm xoa lòng bàn chân cho bé trc khi đi ngủ nhé mom

M cho con uống dầu tỏi diệp chi nhé bé nhà mình cũng khè khè được nhiều mẹ mách mua chỗ con uống 5ngay hết khè khè cổ ,nghẹt mũi rồi nè mà dầu tỏi thành phần tự nhiên nên an toàn cho con ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem dầu Check dc mã vạch nên yên tâm ak mà dễ uống lắm m

nhỏ mũi,hút mũi cho bé thường xuyên nhe m mình đang tham gia cuộc thi ảnh phép thuật,nếu không làm phiền m có thể vào link nay cho con mình xin 1 like được không ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121004?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mom dùng dầu húng chanh cho e bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy con đỡ ngath mũi sổ mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ngạt mũi sổ mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Vệ sinh mũi cho bé bằng nước muối sinh lý 0,9 và lật úp bé lại vỗ sau lưng cho nước mũi chảy ra hết. Có thể lên Google tìm hướng dẫn vệ sinh mũi cho bé

mom dùng tinh dầu bôi long đờm bên chị này zalo 0869096763 2 đến 3 ngày là khỏi

Nhỏ nước muối sinh lý cho bé nhé

nhỏ nước mũi cho bé m nha

chườm mũi, hút mũi m