Cac mom oi mk mong con trai ma hqua di sieu am mk duoc 12w6d nta bao con gai .the la 2dua la cgai .mk cam thay hoi buồn

Mk van muon cho thêm may tuan nua de xem sao .co thay doi dk gi k cac mom

24 Các câu trả lời

con nào thì vẫn là con mà mom , nhiều người muốn có con còn chẳng được á. mình trước cũng thích bé gái đầu lòng đó nhưng siêu âm bs nói con trai mình vẫn vui vẻ và hạnh phúc mà m, hãy hp va chấp nhận những điều mà người khác chưa chắc đã có