cân nặng thai nhi

Mk 37w siêu âm ở ngoài thì bé nặng 3000g. Mà ở bệnh viện bé chỉ có 2500g. Mk tăng đc 4kg ăn cũng nhiều uống sữa tươi k đường...Mk con so cũng sợ sinh sớm nữa nên hoang mang quá ạ

12 Các câu trả lời

Mình cũng vậy, siêu âm 2 tuần liên tiếp mà cân nặng con giảm, mình hỏi bsi nói có sai số giữa cách đo của mỗi bsi và máy nữa, M cứ yên tâm ăn uống đủ chất giữ tinh thần thoải mái là ok nè.

Nơi nào theo dõi khám định kỳ thường xuyên thì chính xác hơn à mom. Nhiều bs chẩn đoán cũng chưa chính xác đâu

Vậy ok rồi mom, tầm 1 tuần nữa sinh là đẹp nè

Ăn nhiều chất vào m nha, thịt bò chẳng hạn

Ăn nhiều chất dd vào m

Z la OK r m, dung lo quá

Cám ơn các m nhé

Ăn uống vào m

Z la dc r m

Qtam