Tham khảo ý kiến

Cho mk hỏi mk mới đi siêu âm về trong giấy để cân nặng của thai nhi là 2323g +=300g nghĩa là sao vậy là bé đc bao nhiu kg

9 Các câu trả lời

đi siêu âm thì họ chỉ đo vòng đầu.vs xương để ước lượng số kí thôi m.không chuẩn như mình leo lên cân để cân.nên cái gì ước lượng cũng có sai số cho phép nè m.là trên dưới 300g so với số kí hiển thị nha m

cái đó là chênh lệch 300gr cộng hoặc trừ của 2323gr á m, nói chug là cân nặg nó chỉ tươg đối chứ it chính xác 100% lắm m

siêu âm có chênh lệch nha mom. Ghi vậy nghĩa là chênh lệch thực tế 3 lạng. Bé có thể 1 là 2kg, 2 là 2kg6, đại loại vậy

3y ago

cảm ơn mom nha

là chênh lệch 300g á mom... Nhìu hơn hoặc ít hơn ạ

là có thể chênh lệnh trên dưới 300g đó m

nghĩa là 2ki3. cộng hoặc trừ 3lang đó m

chênh lệch 300gm chứ ko chính xác á mom

cân nặng trong khoảng 2kg3 -2kg6 á mom

có thể tăng thêm hoặc giảm 300g m