Gano po katagal bago pwede mabuntis ulit after makunan?

Miscarriage

8 Replies

Sabi ng ob ko lastyear after ko makunan after 4 months pwde nadaw basta before kayo mag plano na magbuntis ka take ka ng folic acid while conceiving a baby. Pero sa case ko po 1year bago ako nabuntis ulit kasi na trauma ako eh. At ngayon im 11weeks pregnant napo. Super ingat na po ako at bed rest talaga.

2y ago

mejo traumatic nga, every TVR ko hoping lagi na sana may makita ng embryo kaso wala talaga... Haaaays! salamat po sa pagsagot